• Public Gallery  • Help  
• Join Now!  • Log In  • Feature Tour
 Huy Tran | Home > 
7 mẫu bàn ghế nhựa giả mây ứng dụng cao

1. Ghế xích đu trứng độc đáo Theo khảo sát thị trường tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng: hầu hết mỗi gia đình đều muốn sở hữu 1 chiếc ghế xích đu trứng để thư giãn. Lý do ghế xích đu trứng được nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ, kiểu dáng độc đáo, chiếm diện tích nhỏ, người ngồi khá thoải mái với nệm ngồi êm ái và có thể đu đưa.

Xem thêm: https://muabannhanh.com/ban-ghe-nhua-gia-may.html

2. Sofa hàng trần ngoài trời Là sự kết hợp độc đáo giữa nệm dày êm ái và khung nhôm sơn tĩnh điện, bộ sofa hàng trần ngoài trời này sẽ cho bạn một không gian thư giãn, quây quần hoàn hảo bên gia đình.

Hữu ích xem ngay: https://nhadep.nhadatvip.com/nhung-luu-y-khi-chon-mua-ban-ghe-nhua-gia-may-56.html

3. Bộ bàn ghế cà phê ngoài trời Một kiểu dáng bắt mắt, thu hút ánh nhìn, với đường đan tinh xảo, tỉ mỉ của nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời giá trị. Không chỉ giúp tô điểm không gian ngoài trời nhà bạn, mà còn là nơi để gia đình, bạn bè quây quần, trò chuyện.

Tham khảo: https://twitter.com/i/events/1128917869821976577

4. Sofa ngoài trời nhựa giả mây Trong những ngày hè nóng bức, mây, tre nhựa đan (nhựa giả mây) là loại vật liệu rất được ưa chuộng bởi khối lượng nhẹ, vẻ đẹp mộc mạc của nó mang đến ngôi nhà sự gần gũi với thiên nhiên và hơn thế nữa là sợi nhựa giả mây từ PE bền bỉ, dễ bảo quản và an toàn khi sử dụng.

Bấm xem ngay: https://www.slideshare.net/congtymuabannhanh/ban-ghenhuagiamaymuabannhanh/

5. Ghế dài thư giãn Nếu gia đình bạn sở hữu 1 hồ bơi xinh xắn, hoặc 1 góc nhỏ sân vườn thì bạn đã đủ không gian để trưng bày 1 chiếc ghế thư giãn mây nhựa để mỗi khi mệt mỏi bạn có thể ra ngồi ngắm cảnh sau những ngày bận rộn.

Có thể bạn quan tâm: https://www.youtube.com/playlist?list=PL8WH8He6wJ4FQYLgDPK-GGGG_kbSwgxi2

6. Bộ bàn ghế ăn ngoài trời Hãy thử tưởng tượng về khung cảnh quây quần ấm cúng của gia đình bạn hoặc bàn bè bên bàn ăn ngoài trời đầy thú vị. Tiệc nướng BBQ ngoài trời hoặc thưởng thức bữa tối nhẹ nhàng cùng thiên nhiên trong lành.

Date(s): March 1, 2020. Album by Huy Tran. 1 - 1 of 1 Total. 0 Visits.
The trial period has ended and the account is fully intact.
If you are the account owner, upgrade your account to access it. Click
here.